Profile

Join date: 20 Medi 2022

About

Công cụ so sánh giá trực tuyến giúp người tiêu dùng mua hàng online thông minh


Khi mua sắm trực tuyến, 81% người mua thực hiện nghiên cứu trên internet trước khi mua một mặt hàng. Ngay cả khi khách hàng ủng hộ việc mua lại cuối cùng tại các cửa hàng thực, họ vẫn thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước. Một nghiên cứu của Market Track tiết lộ rằng 80% người tiêu dùng xem xét tỷ lệ trực tuyến trái ngược trong tất cả các phân loại trước khi quyết định mua hàng tại một khu vực thực tế.


Xu hướng so sánh giá trước khi mua hàng online


Trung bình, khách hàng có xu hướng truy cập ít nhất 3 trang web so sánh giá trực tuyến trước khi thực hiện lựa chọn mua hàng của họ. Theo nguyên tắc chung, càng nhiều tiền mà khách hàng chuẩn bị chi cho một mặt hàng, thì khả năng họ đang tìm kiếm trực tuyến tốt nhất càng lâu. Ví dụ, khi nói đến điện thoại di động, khách hàng thường có xu hướng đầu tư nhiều thời gian hơn để so sánh giá, so với khi họ đối chiếu chi phí xuất bản.


Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi tìm kiếm so sánh giá iPhone là một yêu cầu tìm kiếm phổ biến. Một nghiên cứu của nhóm e-tailing đã phát hiện ra rằng khách hàng đánh giá cao khả năng nghiên cứu nghiên cứu một mặt hàng trước khi mua nó, để tìm ra sự đảm bảo chi phí tốt nhất. Hành vi của người tiêu dùng trực tuyến hiện có dựa trên hiệu quả của sự tương phản về giá.


Điều này ngụ ý rằng khách hàng rất có khả năng đánh giá cao nhất của Google đối với các sản phẩm mà họ quan tâm, hoặc ví dụ: sử dụng kiểm tra chi phí của Amazon trước khi họ chọn những gì họ nên mua. Đây là nơi các công cụ mua sắm so sánh và các ứng dụng hoạt động nhằm thúc đẩy nhu cầu ngày càng mở rộng này của khách hàng. Gần 70% khách hàng trên Internet sử dụng Amazon để so sánh tỷ lệ các sản phẩm được tìm thấy trên trang web của một doanh nghiệp.


Người tiêu dùng trực tuyến đang dần trở nên thông minh khi họ nâng cao sự hiểu biết về điện tử của mình. Khả năng nghiên cứu chi phí sản phẩm của họ trên vô số hệ thống cho thấy rằng họ trả mức giá mà họ cho là giá trị của một sản phẩm. Điều này cung cấp cho khách hàng một phương tiện để có tiếng nói trong các sản phẩm mà họ có được. Cam Ngọt là một trang so sánh giá uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay.


BizRate cho phép khách hàng khám phá các mức giá hiệu quả nhất, đặt thông báo tỷ giá và cũng có thể tìm kiếm thông qua vô số món hời trên công cụ tìm kiếm internet so sánh chi phí của họ. Cho dù khách hàng đang cố gắng tìm một mặt hàng nhất định hoặc cuộn qua các bộ sưu tập, nền tảng của BizRate cung cấp một loạt các ưu đãi sản phẩm tuyệt vời. Khi nói đến các công cụ mua sắm so sánh giá tốt nhất, BizRate chắc chắn nằm trong danh sách. Đây là kết quả của trang web dễ sử dụng và cũng có rất nhiều kết quả.


Một số thuộc tính làm cho BizRate nổi bật bao gồm thay thế để tải xuống các liên kết web tới sách hướng dẫn khách hàng PDF cho hàng trăm thiết bị và gizmos. Nó cũng có chức năng cảnh báo giá, khá dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ e-mail và cả giới hạn giá cước, BizRate cũng sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào giá sản phẩm bạn chọn thực sự giảm xuống trong phạm vi cảnh báo của bạn.


Các trang web so sánh giá giúp người dùng mua được sản phẩm tốt hơn


CamelCamelCamel là một nền tảng so sánh tỷ giá cho Amazon. Khách hàng có thể xem các giao dịch tốt thúc đẩy họ ngay lập tức mua hàng. Trang web lưu ý chi phí hiện tại, tỷ giá điển hình từ các nhà cung cấp khác nhau cũng như giá nhãn dán để cho khách hàng biết ưu đãi mà họ nhận được khi mua mặt hàng trên Amazon.


Nó cũng bao gồm việc giảm giá thành sản phẩm, điều này có thể quan trọng đối với các chủ cửa hàng muốn đạt được lợi thế cạnh tranh. Khía cạnh tuyệt vời của công cụ so sánh giá này là nếu bạn muốn so sánh giá trên Amazon.com, bạn cũng sẽ được hiển thị với giá mặt hàng "Kỷ niệm thứ 3 mới" và cũng như "Đã sử dụng sự kiện thứ 3", để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy nhiều nhất giá rẻ hiệu quả trực tuyến. Đó là lý do tại sao, nếu bạn đang muốn kiểm tra giá trên Amazon.com nhanh chóng.


CamelCamelCamel là công cụ mua sắm so sánh tốt nhất dành cho bạn.

NextTag chỉ là một trong những công cụ mua sắm trên cửa sổ lâu đời nhất. Trang web tương phản về chi phí này cho phép khách hàng thiết lập thông báo giá, so sánh các nhà cung cấp, xác định vị trí các mặt hàng tương tự, và hơn thế nữa. Người tiêu dùng có thể khám phá những ưu đãi tốt nhất từ ​​các trang web như Amazon cũng như eBay. Một số mặt hàng dropshipping có trên nền tảng của NextTag, cho phép người làm dropshipping xem giá sản phẩm phổ biến.


Pronto có thể là một trang web tương phản tỷ lệ có giá trị cho các chủ cửa hàng. Khi bạn tìm kiếm các sản phẩm trên Pronto, bạn sẽ khám phá ra một loạt các trang web cung cấp các sản phẩm tương tự như Walmart, Overstock, Bed Bath & Beyond, Amazon, cũng như nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng giá của người bán phổ biến làm thông tin tổng quan cho cửa hàng trực tuyến của riêng mình.


Công cụ mua sắm so sánh này cho phép bạn so sánh giá trên internet bằng cách lấy thông tin sản phẩm từ hàng nghìn cửa hàng trên internet. Bạn có thể sử dụng một loạt các bộ lọc để thay đổi trang kết quả tìm kiếm của mình và so sánh giá trực tuyến để nhận được các ưu đãi trực tuyến hiệu quả nhất.

Công cụ so sánh giá trực tuyến giúp người tiêu dùng mua hàng online thông minh

More actions